Giới thiệu về trường

LỄ TỔNG KẾT - LỄ RA TRƯỜNG - VUI TẾT THIẾU NHI 01 -6 2018 TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ

Lễ Tổng kết năm học – Lễ ra trường – Vui Tết Thiếu nhi tại trường mầm non Sao Khuê không chỉ là một buổi lễ hình thức mà nó thực sự đã trở thành nghi lễ trang trọng và trở thành kỷ niệm không chỉ của bé mà cả cha mẹ, ông bà, xúc động khi thấy con cháu mình trưởng thành từng bước.

Trường Mầm non Sao Khuê: Dạy trẻ thông qua vui chơi và nghệ thuật

Trường mầm non Sao Khuê đóng trên địa bàn Khu đô thị Vạn Thuận Phát, Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân (Mỹ Hào)  được thành lập từ 6.2015, có tổng diện tích 1359 m2 gồm 18 phòng học và các phòng chức năng, mỗi phòng học rộng từ 50 – 57m2, được trang bị, đồ chơi, đồ dùng học tập mang tính giáo dục theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mầm non Sao Khuê

Trường mầm non Sao Khuê nằm tại vị trí Khu đô thị Vạn Thuận Phát - Phố Nối - Mỹ Hào - Hưng Yên, với tổng diện tích đất nhà trường 1395,9 m2 trong đó: Diện tích đất trường mầm non 513,8 m2, Diện tích vườn hoa công viên 846,1 m2. Khối công trình gồm một tòa nhà 3 tầng kiên cố với diện tích 1,350 m2/18 phòng học, phòng đa chức năng.