Hoạt động ngoại khóa

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CỦA TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ - TRUNG THU 2018

TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ VUI TRUNG THU 2018

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM SAO KHUÊ 2018

- Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm nhà trường, gia đình và xã hội đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. - Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam cho học sinh và con của cán bộ nhân viên trường mầm non Sao Khuê, tạo khí thế mới cho năm học 2018 – 2019.

TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ (CƠ SỞ 2) CHÚC MỪNG 8/3/2018

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ.Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới. Hòa chung không khí đó, ngày 8/3/2018 trường Mầm non Sao Khuê cơ sở 2 long trọng tổ chức ...