TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo là nghĩa cử cao đẹp không những của dân tộc Việt Nam mà của toàn nhân loại. Năm 1957, Hội nghị Quốc tế các công đoàn giáo dục họp tại Vac – sa – va, Ba lan gồm 57 nước tham gia, trong đó có công đoàn giáo dục Việt Nam, Hội nghị đã quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo. Thực hiện nghị quyết đó, ngày 20/11/1958, ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, do tính chất và mục đích của tổ chức Quốc tế hiến chương các nhà giáo có những thay đổi cơ bản, thể theo nguyện vọng của các nhà giáo và nhân dân Việt Nam, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng nay là Chính Phủ đã ban hành QĐ số 167/HĐBT, lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Quyết định của Chính phủ có ý nghĩa đặc biệt thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta về vị trí, vai trò quan trọng của nhà giáo trong sự nghiệp đào tạo thế hệ trẻ và nghề dạy học. Đồng thời QĐ trên đã tạo ra những dịp để các thầy cô giáo và những người làm công tác quản lý giáo dục tự nhìn nhận lại mình, tự khẳng định vi trí của mình trong sự nghiệp giáo dục. ngày 20/11 trở thành ngày truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục và nhân dân ta. Đây cũng là dịp để học sinh, cha mẹ học sinh và toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối với các nhà giáo.

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống, ngày hội của ngành giáo dục, của thầy cô giáo, của các em HS, hôm nay, trường mầm non Sao Khuê long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017. 

Tiết mục: Bức họa đồng quê - Tốp múa Sao Hôm

Tiết mục: Cô giáo về bản - Tốp múa Sao Kim

Tiết mục: Múa: Cô giáo - Tốp múa Sao Mai

Trong buổi Lễ long trọng này, nhà trường đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các cô giáo đạt thành tích cao, tổ chức được nhiều hoạt động, nhiều giờ học bổ ích cho các bé.


Ông Nguyễn Tiến Hùng - Đại diện HĐQT Công ty CPGD Trường Am chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường.

 

Hội trưởng Hội PHHS chúc mừng nhà trường.

 

Bà Nguyễn Thị Luân - Hiệu trưởng nhà trường - diễn văn kỷ niệm 35 năm ngày NGVN

 

Ban lãnh đạo trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho giáo viên xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày NGVN

 

 

Tập thể sư phạm trường mầm non Sao Khuê - cơ sở 2

 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và bé trường mầm non Sao Khuê - cơ sở 2

 

 

 

 

 

 

 

 Other news

Trang chủ

    Video